หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล หนองกระดิ่ง ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
   
 
 
 
 
     
 
 


 
นโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิด (์No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567  

ลำดับภาพที่ 1/3

ลำดับภาพที่ 2/3

ลำดับภาพที่ 3/3
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ในการประชุมประจำเดือน เมือวันที่ 2 เมษายน 2567 นายจีระศักดิ์  แสงอรุณ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองกระดิ่ง พร้อมคณะผู้บริหาร พนักงาน เจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบลหนองกระดิ่ง ได้แสดงเจตนารมณ์ในการต่อต้านทุจริต สร้างความโปร่งใสภายในหน่วยงาน สร้างค่านิยมในการปฏิบัติหน้าที่ พึงปฏิบัติให้เป็นวัฒนธรรมสุจริตขององค์การบริหารส่วนตำบลหนองกระดิ่ง ไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิด หรือประโยชน์อื่นใดจากการปฏิบัติหน้าที่  (์No Gift Policy) ทุกวาระเทศกาล และโอกาสพิเศษต่างๆ โดยเน้นย้ำให้คณะผู้บริหาร ข้าราชการทุกระดับ พนักงานจ้างยึดหลักปฏิบัติในการปฏิบัติงานว่าจะไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิด ก่อน/ขณะ/หลังปฏิบัติหน้าที่ ตามประกาศคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ เรื่อง หลักเกณฑ์การรับทรัพย์สินหรือประโยชน์อื่นใดโดยธรรมจรรยาของเจ้าพนักงานรัฐ พ.ศ.2563

 

ข่าว ณ. วันที่ 3 เม.ย. 2567 เวลา 11.49 น. โดย คุณ มนาเวศน์ สุวรรณพูล

ผู้เข้าชม 22 ท่าน

 
 
 
 
 
 
รับเรื่องราวร้องเรียน
โทร : 094-369-4497
หรือ 055-693-077 ต่อ 11
 
 
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10